HyperX Cloud Flight

Review: HyperX Cloud Flight หูฟังสุดฮ๊อตที่เกมอส์เมอร์ต่างอยากจับจอง

Review

การเล่นเกมถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่มีความสำคัญมากสมัยนี้ บอกเลยว่าหันไปทางไหนเราก็มักจะเห็นคนเล่นเกมเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเกมเล็กๆสนุก ไปจนถึงเกมที่ต้องใช้เวลาอย่างมากในการเล่นแต่ละครั้งอย่างเกมโมบาเป็นต้น กระแสการเล่นเกมทำให้เกิดความต้องการอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะขึ้นมาด้วย เรียกว่าเกมมิ่งเกียร์ หนึ่งในไอเทมสำคัญของเกมมิ่งเกียร์ก็คือ หูฟัง วันนี้เราจะมารีวิวหูฟังตัวหนึ่งที่เหล่าเกมเมอร์ไม่ว่าใครก็ตามบอกเลยว่าต้องมีติดตัวไว้

ภาพรวมของหูฟัง

ก่อนอื่นต้องมารู้จักหูฟังซีรีย์นี้กันก่อน Hyper X Cloud Flight เป็นหูฟังเกมมิ่งเกียร์แบบไร้สายซึ่งเป็นตัวที่พัฒนามาจากรุ่น Cloud series ซีรีย์นี้บอกเลยว่าเกมมิ่งเกียร์รู้จักกันดีเพราะสร้างความประทับใจให้กับพวกเค้ามากมายจนต้องทำให้มีรุ่นอื่นในซีรีย์นี้ออกตามมาอีกเยอะ ตัวนี้เองก็เช่นกัน แต่พิเศษกว่าไลน์สินค้าตัวอื่นตรงนี้เค้าจะเอาข้อดีของสินค้าแต่ละไลน์กับความต้องการผู้บริโภคมาคิดรวมกันเพื่อให้ได้หูฟังตอบสนองเหล่าเกมเมอร์มากที่สุด

ดีไซน์ของสินค้า

Hyper X Cloud Flight จัดว่าเป็นสินค้าที่เข้าใจผู้บริโภคอย่างดีเยี่ยม เริ่มจากดีไซน์ออกแบบก่อน ตัวครอบหูทั้งซ้ายและขวาทำออกมาดีแข็งแรง มีลายสัญลักษณ์ของแบรนด์ติดไว้ สีดำล้วนจนดูขาดลูกเล่นไปบ้าง สายคาดศีรษะ ด้านบนติดแบรนด์เอาไว้สามารถขยายเข้าออกเพื่อให้รับสรีระศีรษะได้พอดี ที่ครอบด้านในเป็นโฟมนิ่ม นุ่ม ช่วยให้เราได้ยินเสียงตามต้องการ ตัดเสียงรบกวนภายนอกไปได้หมด

งานไร้สาย เกมเมอร์ต้องชอบ

หูฟังไร้สายจัดว่าเป็นเกมมิ่งเกียร์ที่สำคัญมากอย่างหนึ่ง เพราะหูฟังไร้สายจะทำให้การเล่นเกมไม่เกะกะมากขึ้น ได้รับอรรถรสการเล่นเกมมากขึ้นที่สำคัญเวลาอยู่บ้าน เกิดต้องลุกไปไหนมาไหนก็ไม่ต้องพะวงเรื่องการติดต่อสื่อสาร หรือเสียงในเกม เพราะไม่มีสายคอยรั้งไว้ อีกทั้งตัวนี้ยังสามารถทำงานได้ในระยะถึง 20 เมตรทีเดียว จะลุกไปดื่มน้ำในตู้เย็น หรือ เข้าห้องน้ำก็ไม่ต้องถอดหูฟังให้เสียเวลา

เสียงดีมีคุณภาพ

หูฟังก็ต้องพูดถึงเรื่องเสียงก่อน ต้องบอกว่า Hyper X Cloud Flight เป็นหูฟังที่เกิดมาเพื่อเหล่าเกมเมอร์อย่างแท้จริง เสียงเบสจัดมาเต็มดอก แน่นมาก เสียงแหลมก็ทำได้ละเอียด ทำให้เราสามารถได้ยินเสียงระเบิดตูมตาม เสียงก้าวเดินของศัตรู เสียงลม ทราย และเสียงสภาพแวดล้อมอย่างชัดเจนจนเหมือนอยู่ในสถานการณ์นั้นเลย หรือใครจะเปลี่ยนโหมดไปฟังเพลง ดูหนัง ดูยูทูป เนตฟลิกซ์ หูฟังตัวนี้ก็ตอบโจทย์ฟังได้หมด สรุป Hyper X Cloud Flight เกมเมอร์ต้องมี